Monday, 01/06/2020 - 05:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Tr­ường THCS Chân Mộng

cổng thông tin điện tử phòng giáo dục đoan hùng

TRƯỜNG THCS  CHÂN MỘNG 21 NĂM XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH

Trường Trung học cơ sở Chân Mộng  thuộc địa bàn xã Chân Mộng, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ, một vùng quê giàu truyền thống cách mạng và  hiếu học. Năm 1997  THCS Chân Mộng được tái thành lập, tách ra từ trường Phổ thông cấp II,III Chân Mộng.Trường THCS Chân Mộng ra đời là mốc quan trọng  đáp ứng yêu cầu  phát triển giáo dục xã  nhà, là địa chỉ tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em mình đến học.

Trải qua 21 năm xây dựng và trưởng thành theo những bước thăng trầm của lịch sử trường THCS Chân Mộng  đã vượt qua chặng đường đầu tiên đầy gian nan thử thách, từng bước phát triển và trưởng thành góp phần vào việc nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân tài, đưa sự nghiệp  giáo dục ở địa phương ngày một phát triển đi lên.Từ mái trường thân yêu này, bao thế hệ học sinh đã khôn lớn trưởng thành nhờ công lao dạy dỗ của các thầy, cô giáo, nhiều học sinh của nhà trường đã và đang tích cực đem sức lực, tài năng cống hiến cho công cuộc xây dựng, đổi mới đất nước và bảo vệ Tổ quốc.

Năm 2020 : 5.571